Quảng cáo – Tuyển dụng
"Sốt" với số công ty tham gia tuyển dụng trực tiếp tại Ngày hội TTĐHQT&CH

Ngày: 27/05/2015

  Tham gia ký kết về vấn đề phát triển nguồn nhân lực và tuyển dụng trực tiếp của các công ty, doanh nghiệp là một trong những nội dung quan trọng, được Lãnh đạo Nhà trường nói chung và Ban tổ chức Ngày hội nói riêng đặc biệt quan tâm trong Ngày hội TTĐHQT&CHVL (30/05/2015).

 Với vai trò quan trọng đó, ngay từ khi bắt đầu công tác chuẩn bị sự kiện, Ban tổ chức và các Khoa đã đặt nội dung này lên hàng đầu, nhanh chóng gửi thông tin, giấy mời đến các doanh nghiệp, công ty của Tập đoàn Hoàn Cầu và các công ty khác.

Sau khi gửi giấy mời, Ban tổ chức và các Khoa đã nhận được sự phản hồi rất tích cực. Các doanh nghiệp, công ty đã rất ủng hộ và gửi các thông tin về họ và đặc biệt nhu cầu tuyển dụng nhân lực trực tiếp trong Ngày hội.
Theo thông tin từ Ban tổ chức, tính đến thời điểm này, hơn 30 công ty, doanh nghiệp đã đăng ký tham Ngày hội và tham gia tuyển dụng trực tiếp với con số ấn tượng - 108 vị trí, với nhiều ngành nghề hết sức phong phú. 
Cụ thể như Công ty Cổ phần Nguyên Vũ tuyển dụng 12 vị trí là trưởng bộ phận xuất nhập khẩu, nhân viên vật tư, trợ lý giám đốc, nhân viên phòng kế hoạch...; Công ty Cổ phần SX XD TM & NN Hải Vương tuyển dụng 6 chỉ tiêu Kỹ thuật nông nghiệp trồng trọt, Kỹ thuật lâm nghiệp (2 chỉ tiêu), Kỹ thuật sửa chữa máy xăng, thủy lực (4 chỉ tiêu)...
Đây là một trong những dịp tốt để các bạn sinh viên đã và sắp ra trường tìm kiếm cho mình việc làm cũng như các bạn học sinh nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp.
Thông tin chi tiết về tuyển dụng xem chi tiết tại đây.
Các thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp sẽ được tiếp tục cập nhật tại website: quangtrung.edu.vn hoặc Fanpage: Quang Trung University.
Hãy liên hệ với chúng tôi: 0566.500.999 để được biết thêm chi tiết.
 
( quangtrung.edu.vn )
TIN LIÊN QUAN 

TIN MỚI CẬP NHẬT